- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu12 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem592
Mã số BC377
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16g32%
- Fat 15g19%
- Carbs 10g3.6%
- Net Carbs 9.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát để trộn kết hợp đều gia vị, 4 tbsp dầu ăn, bông cải xanh và giấm rồi để sang một bên
Bước 2
Đặt chảo rưới lượng dầu còn lại trên lửa mức trung bình lớn để chiên gà đã ướp gia vị trong 6 phút mỗi mặt
Bước 3
Xếp thịt gà ra đĩa
Bước 4
Trộn với hỗn hợp bông cải xanh sau đó ăn với hẹ và thịt heo xông khói thái nhỏ rắc lên trên
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức gà xào với thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát để trộn kết hợp đều gia vị, 4 tbsp dầu ăn, bông cải xanh và giấm rồi để sang một bên
Bước 2
Đặt chảo rưới lượng dầu còn lại trên lửa mức trung bình lớn để chiên gà đã ướp gia vị trong 6 phút mỗi mặt
Bước 3
Xếp thịt gà ra đĩa
Bước 4
Trộn với hỗn hợp bông cải xanh sau đó ăn với hẹ và thịt heo xông khói thái nhỏ rắc lên trên